Giới Thiệu Công Ty TNHH Lữ Hành Xanh Việt Nam

Lời đầu tiên, Công ty Du Lịch TNHH Lữ Hành Xanh Việt Nam xin gửi lời chào thân ái nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống và công việc.

Công ty TNHH Lữ Hành Xanh Việt Nam tên giao dịch là Green Travel Corporation. Trụ sở chính đặt tại số 42 Đặng Văn Ngữ, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Được thành lập 28/05/2015 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách trong và nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Lữ Hành Xanh Việt Nam không ngừng lớn mạnh trở thành một trong hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé tàu hỏa, quản lý khách sạn, nhà hàng, v.v… Lữ Hành Xanh Việt Nam cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Sapa, Tp. Hồ Chí Minh và tương lai sẽ mở rộng thêm mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.
Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG ” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Lữ Hành Xanh Việt Nam đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Lữ Hành Xanh Việt Nam phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Lữ Hành Xanh Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

Triết lý kinh doanh

Lữ Hành Xanh Việt Nam luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Lữ Hành Xanh Việt Nam.
– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Lữ Hành Xanh Việt Nam.

Logo công ty Du Lịch Lữ Hành Xanh Việt Nam

 

Logo Lữ Hành Xanh Việt Nam là một ký hiệu thống nhất cho Công ty TNHH Lữ Hành Xanh Việt Xanh. Ngoài chức năng cơ bản đó, Logo còn thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của Lữ Hành Xanh Việt Nam đối với thị trường toàn cầu.